Giá thuê chung cư Thăng Long Number One

Giá thuê chung cư Thăng Long Number One

Cho thuê căn hộ chung cư Thăng Long Number One giá TỐT NHẤT

Bạn đang muốn thuê căn hộ Thăng Long Number One cho gia đình sinh sống hoặc cho đối tác làm việc, cho người nước ngoài. Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê và không biết giá thuê căn hộ Thăng Long Number One là bao nhiêu.


gia-thue-chung-cu-thang-long-number-one

Giới thiệu với quý khách công ty BĐS Kim Ngân – một trong số ít những đơn vị hàng đầu chuyên nghiệp và chất lượng trong dịch vụ cho thuê bất động sản  tại Hà Nội. Bằng KINH NGHIỆMUY TÍN của hơn 300 khách hàng trao tặng, Kim Ngân đảm bảo với quý khách sẽ sớm có được căn hộ ưng ý và giá thuê rẻ nhất trên thị trường.

Dự án chung cư Thăng Long Number One nằm tại số 1 Đại Lộ Thăng Long, nơi  có vị trí giao thông vô cùng thuận tiện. Dự án gồm 2 tòa tháp cao A, B cao 40 tầng, dự án là sự kết hợp của trung tâm thương mại, mua sắm, văn phòng làm việc và căn hộ nhà ở. 

Thăng Long Number One là một trong những chung cư cao cấp của Hà Nội, gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tiện ích, đảm bảo môi trường sống hiện đại khi sống ở đây.

Nếu quý khách chưa nắm bắt được giá thuê căn hộ Thăng Long Number One bao nhiêu mỗi tháng, hãy tham khảo qua thông tin dưới đây:


·        Căn hộ 2 phòng ngủ: 87,34m; 91m:
- Nội thất cơ bản 500 - 600 USD/tháng
- Đủ đồ: 700 - 800 USD / tháng

·        Căn hộ 3 phòng ngủ: 97m, 108m, 111m; 116m; 130m; 143m; 161m:

- Nội thất cơ bản từ 700 - 800 USD/ tháng
- Nội thất đầy đủ từ 1100 - 1500 USD/tháng

·        Căn hộ 4 phòng ngủ: 136m, 169m, 173m

 - Nội thất cơ bản từ 1500 – 3000 USD/tháng
- Nội thất đầy đủ từ 2000 USD/tháng.

● Phí dịch vụ:

- Miễn phí dịch vụ hết năm 2015

- Xe máy: 100.000đ/xe/tháng

- Ô tô: miễn phí xe thứ 1

Đó chỉ là giá mặt bằng chung mà chủ căn hộ đưa ra, Do vậy giá thuê sẽ cao hơn. Nhưng đến với Kim Ngân, chúng tôi đảm bảo sẽ đàm phán với chủ căn hộ giúp bạn có giá thuê căn hộ Thăng Long Number One rẻ hơn.


thue-can-ho-thang-long-number-one

Kim Ngân là đơn vị có uy tín, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê bất động sản. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê tốt nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

- Cam kết cung cấp thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

- Khách thuê nhà, căn hộ sẽ không mất bất kỳ một khoản phí nào như: phí môi giới, phí xem nhà.

- Cam kết đàm phán điều khoản, giá thuê tốt nhất cho cả hai bên

Không chỉ cho thuê căn hộ chung cư Thăng Long Number One mà các căn hộ được thuê của các chung cư trung cấp, cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu tìm thuê căn hộ tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi.